เว็บเพื่อนบ้าน
  Hua Hin Update

 rodfai-dontri.hi5
 Doohuahin.com

 
 
 
 
 
 สถิติวันนี้ 324 คน
 สถิติเมื่อวาน 1062 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
27255 คน
94859 คน
2239494 คน
เริ่มเมื่อ 2011-08-07

 

 

 
 
 
ตรวจสอบข้อมูลสมาชิก

คุณเจษฎากร สุยะวาด

อายุ 38 ปี

อาชีพ แม่บ้าน

ที่อยู่ 5/16 หมู่บ้านบุญมณี 2 ชากลูกหญ้า ซ. 3 ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง

ดิฉันป่วยเป็น HIV ระยะสุดท้าย อาการคือ มีไข้บ่อยๆ ปวดกระดูกสันหลัง ปวดศีรษะ เกือบตลอดเวลา ชาตามแขนและขา ผอมอย่างรวดเร็ว น้ำหนักลดลงเหลือแค่ 35 ก.ก. หายใจไม่ค่อยออก อาบน้ำและสระผมไม่ได้เลย 4 -7 วัน มีกลิ่นเหม็นเน่าทั้งตัวแม้แต่เวลาหายใจเชื้อราขึ้นสมอง ผิวหนังไหม้ มีแต่หนังหุ้มกระดูก แพทย์บอกให้ทำใจ ดิฉันได้พบกับคุณกัมพล แนะนำให้ไปซื้อคลอโรฟิลล์

หลังจากดื่มได้ประมาณ 4 วันเนื้อเน่าชิ้นเล็กๆ ไหลออกมาทางช่องคลอด แล้วอาการก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ปวดศีรษะอีกเลย อาการจากโรคริดสีดวงทวาร โรคกระเพาะอักเสบ ปวดกระดูก ชาตามแขนและขาค่อยหายไป ผิวพรรณเริ่มผ่องใสขึ้นและใช้ คลอโรฟิลล์ เข้มข้นหยอดต้อเนื้อที่เป็นมาเกือบ 2 เดือน แค่คืนเดียวเยื้อบางๆ ที่เป็นอยู่หลุดออกมาตอนเช้าปัจจุบันพกติดตัวไว้ดื่มตลอด

ขอขอบคุณคุณผู้แนะนำและผู้ผลิตทุกๆ ท่าน ขอขอบคุณ คลอโรฟิลล์ ให้ชีวิตใหม่กับดิฉันและลูกได้มีโอกาสอยู่ร่วมกันอีกครั้ง

คุณสุกานดา เพชรวงศ์

อายุ 43 ปี

อาชีพ แม่บ้าน

ที่อยู่ 25/29 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี

ดิฉันป่วยเป็นมะเร็งที่ปีกมดลูก ครั้งแรกเริ่มเป็นเมื่อปี 2528 หมอได้ผ่าตัดปีกมดลูกออกไป 1 ข้าง แต่ผลก็คือกลับมาเป็นอีก ดิฉันไม่อยากไปผ่าตัดหรือฉีดเคโม ดิฉันเริ่มกินยาต้มและยาหลายชนิดผลที่ออกมาไม่สู้ดีนัก

ต้นปี 2549 ได้รู้จัก “คลอโรฟิลล์ และ แองเจิ้ล” ทานได้ 2 เดือนอาการดีขึ้นจนทุกวันนี้ร่างกายแข็งแรงและเป็นปกติ

คุณไข - คุณสมบัติ พรมจักร์

อายุ 53 - 52 ปี

อาชีพ ค้าขาย

ที่อยู่ 1/286 ม.3 ถ.สุขาภิบาล 5 ต.ออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ

กระผมเป็นโรคภูมิแพ้คันตามตัว ปัสสาวะลำบากและปวดหลังมากเป็นเวลา 12 ปี พอได้ลองดื่มแล้วเห็นผลในระยะไม่นานเลย

ส่วนภรรยาก็สารพัดโรคเช่นกัน ทรมานมาเป็น 10 ปี ด้วยโรคปวดหลัง ปวดข้อ ทานได้ประมาณ 1 เดือนอาการดีขึ้นโดยไม่รู้ตัวเลย

ณ. ตอนนี้ทานกันทั้งบ้านขอขอบคุณบริษัทบ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด ที่ได้ให้โอกาสแก่ครอบครัวของกระผมมีสุขภาพที่ดีกันทั้งบ้าน

คุณสมจิตร เจริญยิ่ง

อายุ 37 ปี

อาชีพ ค้าขาย

ที่อยู่ 87/7 ม.7 ต.เกาะจันทร์ อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี

เป็นโรคกระเพาะ ท้องอืดมาก และปวดหลังมากเป็นมา 7 ปี เป็นไมเกรนปวดศรีษะข้างเดียวเป็นมานานหลังดื่ม “คลอโรฟิลล์” ไปหนึ่งอาทิตย์ท้องที่เคยอืด หลังที่เคยปวดก็หายไปเอง อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนทุกวันนี้ไมเกรนก็หายเป็นไปด้วย รักษามาเยอะยอมรับว่า “คลอโรฟิลล์” ดีมากๆ และหลังผ่าคลอด 2 ท้องไม่ได้อยู่ไฟเลยรู้สึกว่าทานแองเจิ้นร่างกายก็เปลี่ยนแปลงไปท้องน้อยข้างซ้ายที่เคยปวด หลังจากทานไปแผงแรกก็รู้สึกดีขึ้นไม่ปวดอีกเลย

จนทุกวันนี้ผิวพรรณก็ดีขึ้นมากทานมา 8 เดือนแล้วค่ะ

คุณเพียรกิจ ใหญ่แก่นทราย

อายุ 46 ปี

อาชีพ ค้าขาย

ที่อยู่ 20/2 ม.1 ต.บ้านปึก อ.บ้านปึก จ.ชลบุรี

ดิฉันป่วยเป็นเบาหวาน ไขมันในเลือด เบาหวานลงไต ไซนัสในช่องหู ไมเกรน ลำไส้อักเสบ คันภายใน ทุกโรครับการรักษามา 3 ปีแล้วตามโรงพยาบาลต่างๆ อาการไม่ดีขึ้นทำให้ท้องบวมลำตัวบวม ใบหน้าบวมอืด ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย หลังอาหารทุกครั้งเบาหวานจะขึ้น 300 จะมีผื่นคันขึ้นตามลำตัว ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร พอดีคุณสมปอง ชอบชื่นแนะนำให้ดื่ม “คลอโรฟิลล์” ประมาณ 1 อาทิตย์หายปวดหลังและดิฉันดื่มติดต่อกันนานประมาณ 6 เดือน อาการโดยรวมดีขึ้นเป็นลำดับจนทุกวันนี้ สุขภาพแข็งแรง ประกอบอาชีพได้ตามปกติ

ดิฉันทานกันทั้งบ้านเลยค่ะ

คุณภารดี มงคลนัฏ

อายุ 37 ปี

อาชีพ แกะสลักไม้

ที่อยู่ 31/5 ม.7 ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี

ปวดหัวไมเกรนตั้งแต่อายุ 30 -36 ปี อาการที่หนักมากชาข้างซ้าย อาบน้ำเย็นไม่ได้ เป็นตะคิว เวียนศีรษะ ปวดหลัง ชอบเป็นลมพิษเป็นประจำ ติดกาแฟมากหลังดื่ม “คลอโรฟิลล์ “ได้ 3 วันอดกาแฟได้ ดื่มได้ 1 อาทิตย์คุยโทรศัพท์ได้นานปกติคุยแล้วจะปวดศีรษะมาก ทานมาเรื่อยๆ อาการทุกอย่างก็ค่อยๆ หายไปโดยแทบไม่รู้ตัวตอนนี้ปกติดีทุกอย่างแล้ว

ก่อนทานแองเจิ้ลคลอดลูกผ่าออก ไม่ได้ทานยาทำหมันด้วย อาการเจ็บในท้อง ข้างซ้ายเป็นมาตั้งแต่แต่งงานรักษาไม่หาย ทานแอลเจิ้ลได้ 1 แผง ก็รู้สึกดี อาการที่เจ็บในท้องก็หายไปตอนนี้ก็ปกติแล้ว

คุณขจร เปียงใจ

อายุ 46 ปี

อาชีพ รับเหมา

ที่อยู่ 129/1 ม.11 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ก่อนดื่มมีโรคประจำตัว โลหิตจาง ความดันต่ำ ท้องผูก ภูมิแพ้ กลิ่นตัวแรง ต่อมไทรอยด์มีปัญหา ต่อมลูกหมากอักเสบลุกนั่งหน้ามืดเวียนศรีษะ ท้องผูก 3 -4 วันถ่ายเป็นหวัดบ่อยจะมีอาการปวดตัวไม่มีแรง ปวดกระดูก ยกของหนักจะปวดหน้าท้องน้อย ปวดหลังต่อเนื่อง ปวดตามข้อต่อ ข้อมือบวม ตื่นเช้าปวดหัว เพลียไม่มีแรง ถามหมอว่าผมรักษาหายไหม หมอบอกว่าไม่หาย พอดีมีคนรู้จักได้แนะนำ “คลอโรฟิลล์” ด้วยความที่เรามทรมานมานานหลายปีพอดื่ม “คลอโรฟิลล์” ไม่นานเริ่มดีขึ้น ทุกวันนี้ไม่เคยเป็นหวัด ท้องไม่ผูก ไม่ปวดศรีษะ ทำงานหนักได้ตลอด

ตอนนี้จึงมั่นใจได้ว่า “คลอโรฟิลล์” ได้ให้ชีวิตใหม่แก่ผม ขอบคุณผู้แนะนำและ บริษัทบ้านสมุนไพรชัยมงคล มากๆ ครับ

คุณสรพงษ์ บุญจันทร์ – คุณธนัญญา คล้ายหล่อ

อายุ 28 ปี – อายุ 30 ปี

อาชีพ นักจัดรายการวิทยุ

ที่อยู่ 35/2 ม.2 ต.คลองเขื่อน อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา

มีปัญหาเรื่อง ลำไส้อักเสบ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ ไวรัสตับอักเสบ มีอาการทรมานมากเวลารับประทานอาหาร หลังดื่มคลอโรฟิลล์ อาการจุกเสียดเวลาทานอาหารหมดไป ไม่ปวดท้องหลังจากรับประทานอาหาร อาหารตอนนี้สุขภาพที่เคยทรมานหายดีขึ้น ร่างกายปกติ

ภรรยาเป็นโรคภูมิแพ้มีอาการแพ้อาหารทะเล และของหมักดองทุกชนิด มีอาการโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรัง พอได้ดื่ม “คลอโรฟิลล์” อาการภูมิแพ้ดีขึ้นตามลำดับ ณ.ตอนนี้หลังดื่มมาประมาณ 2 เดือน ทานอาหารทะเลได้ทุกอย่าง อาการของโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรังไม่ปวด และมีอาการทุเลาแล้ว

ขอขอบคุณ คุณศักย์ศรณ์ ที่แนะนำมาพบกับ ”คลอโรฟิลล์” จากบ้านสมุนไพร

คุณจำปา ศรีสวัสดิ์

อายุ 44 ปี

อาชีพ สาวยาคูลท์

ที่อยู่ 76 ม.3 ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

ก่อนดื่ม “คลอโรฟิลล์” ขาข้างซ้ายจะมีอาการชา เวลาเดินก้าวขาไม่ค่อยสะดวกและ มีอาการปวดเข่ามาก

หลังดื่ม “คลอโรฟิลล์” ไปหนึ่งอาทิตย์อาการเหล่านั้นเริ่มหายไปโดยไม่รู้ตัวจนถึงทุกวันนี้

ก่อนทาน แองเจิ้ล เวลามีประจำเดือนจะปวดท้องทุกครั้งหลังทานแองเจิ้ล พอเริ่มทานเช้า 1 แคปซูลก่อนนอน 2 แคปซูล พอถึงเวลามีรอบเดือนอาการที่เคยปวดก็ไม่เคยปวดอีกเลย

คุณสมโภชน์ โล่ห์พิน

อายุ 45 ปี

อาชีพ ค้าขาย

ที่อยู่ 54/1 ม.7 ต.นาวังหิน จ.ชลบุรี

ผมเป็นเบาหวาน ปอดติดเชื้อ ไขมันอุดตันเส้นเลือด รักษาตัวมาหลาย ร.พ. พอบรรเทา พอได้มาเจอ “คลอโรฟิลล์” ก็รู้สึกดีขึ้น ไม่เหนื่อย สุขภาพโดยรวม แข็งแรงขึ้น ประกอบอาชีพได้เป็นปกติ ขอขอบคุณ คุณดำรัส และบ้านสมุนไพรชัยมงคล ที่นำสิ่งที่ดีมาช่วย ทำให้ผมและครอบครัวมีความสุข และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ภรรยาเป็นโรคภูมิแพ้มีอาการแพ้อาหารทะเล และของหมักดองทุกชนิด มีอาการโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรัง พอได้ดื่ม ”คลอโรฟิลล์” อาการภูมิแพ้ดีขึ้นตามลำดับ ณ.ตอนนี้หลังดื่มมาประมาณ 2 เดือน ทานอาหารทะเลได้ทุกอย่าง

อาการของโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรังไม่ปวด และมีอาการทุเลาแล้ว

คุณไพเราะ โล่ห์พิน

อายุ 44 ปี

อาชีพ ค้าขาย

ที่อยู่ 288/19 ม.4 ต.เกาะจันทร์ กิ่ง อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี

ดิฉันปวดมดลูก ปวดหัวเข่า ชาปลายนิ้วมือ ปวดในกระดูก ได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลก็ไม่หาย พอได้มาเจอ ”คลอโรฟิลล์” ครั้งแรกก็ทานอย่างน้ำก่อนก็หายปวดขา

ต่อมาก็ได้ซื้อ แองเจิ้ล มาทาน ปวดมดลูกก็หาย ตอนนี้ดิฉันทำงานหนักได้แล้ว

คุณประจวบ เจียรถิตย์

อายุ 43 ปี

อาชีพ ขับรถรับส่งนักเรียน

ที่อยู่ 1/1 ม.5 ต.กระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ

กระผมเป็นโรคหัวใจ ขาชา ปวดขา ปวดหัวเข่า โรคหัวใจคืออยู่ที่สูงใจมันจะสั่นๆ และหวิวๆ จะเหนื่อยมาก ขาชาก็คือ มันจะชาจากปลายเท้าขึ้นมาได้ไปลองนวดถ้ามันหายถึงกับต้องใช้ฆ้อนทุบกันเลยทีเดียว

อาการตอนนี้ก็ดีขึ้นเป็นอย่างมากหลังจากเพื่อนแนะนำให้ดื่ม ”คลอโรฟิลล์” ได้ไม่นาน

คุณนวพร ทัพมงคล

อายุ 41 ปี

อาชีพ รับราชการ

ที่อยู่ 3 ม.6 ต.เมืองเก่า อ.พนมสารคราม จ.ฉะเชิงเทรา

เป็น ภูมิแพ้มาประมาณ 20 ปี คือจะมีอาการหายใจติดขัด หายใจไม่สะดวก รู้สึกรำคาญตัวเอง เมื่อเป็นมากๆ จะมีน้ำมูกสีเขียวข้น คล้ายไซนัส และจะสั่งน้ำมูกตลอดเวลา ปวดหัว หนักที่สุดเคยถึงขนาดเป็นหอบหืดหายใจไม่ออก แพ้อากาศแพ้ฝุ่นละอองบางครั้งมีผื่นขึ้นตามตัวแขน ขา ไปหาหมอเป็นประจำ เปลี่ยนหมอไปเรื่อยๆ เผื่อหมอบางคนจะช่วยให้เราหายจากโรคนี้ได้ แต่ทุกหมอก็ให้คำตอบเดียวกันโรคภูมิแพ้ไม่มีวันหาย มันเป็นไปอย่างนี้ตลอดไป จะดีก็แค่ทุเลาเท่านั้นเมื่อได้รับยาจากหมอบำบัด

แต่โชคดีที่เรามีวันนี้วันที่เราได้รู้จักคลอโรฟิลล์เพียงแค่ 3-4 วันแรกที่เราได้ดื่ม เรารู้สึกดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อยๆ และณ.วันนี้อาการที่เราต้องทนทุกข์ทรมานมาหลายสิบปีจากภูมิแพ้ไม่มาเยือนเราอีกแล้ว

ก็ขอขอบคุณ คุณวรัชญา โฉมสอาด ที่เป็นผู้ชักชวนให้เราได้รู้จัก ”คลอโรฟิลล์”และขอมอบเรื่องราวส่วนตัวของข้าพเจ้าเองเป็นวิทยาทานแก่ทุกท่าน “สิ่งดีๆ ที่ได้รับจากคลอโรฟิลล์ ก็อยากให้เกิดขึ้นกับทุกๆ ท่าน

คุณประเวช นาคแสงทอง

อายุ 43 ปี

อาชีพ ค้าขาย/ซ่อมมอร์เตอร์ไซด์

ที่อยู่ 87/7 ม.7 ต.เกาะจันทร์ กิ่งอ.เกะจันทร์ จ.ชลบุรี

ประวัติ ก่อนดื่ม “คลอโรฟิลล์” ผมเป็น โรคสะเก็ดเงิน มาตั้งแต่ตอนเด็ก ตอนนั้นอายุผมประมาณ 12 ปี เริ่มเป็นโรคสะเก็ดเงินแต่เป็นยังไม่มาก พออายุมากขึ้นก็เริ่มเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ หายากิน ยาทามาหลายปีแล้วก็ไม่ได้ผลผมเป็นมา 30 ปี

แล้วหลังดื่ม ”คลอโรฟิลล์”ได้ประมาณ 1 เดือนอาการที่เป็นผื่นคัน และสะเก็ดเงินก็เริ่มดีขึ้น ไม่มีอาการคันและสะเก็ดเริ่มน้อยลงไปในที่สุด “คลอโรฟิลล์” ทำให้เส้นผม ของผมเริ่มขึ้นมาใหม่แล้ว เส้นผมเริ่มขึ้นมามาก

คุณจิตรา กุมภีร์

อายุ 41 ปี

อาชีพ ขายวัสดุตกแต่งอาคาร

ที่อยู่ 54/12 ม.8 ต.ปากน้ำ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

ก่อนดื่ม “คลอโรฟิลล์” เวลายกของมีอาการเจ็บในท้องน้อยถึงกับมีเลือดออกเวลาทำงานชอบปวดเมื่อยไปตามเนื้อตัว ชอบเป็นโรคภูมิแพ้โดยเฉพาะอากาศเย็นๆ หลังดื่ม ”คลอโรฟิลล์” เริ่มสบายตัวไม่ปวดเมื่อยดังที่เคยเป็นมีอยู่วันหนึ่งรับประทานอาหารผิดถ่ายท้องหนักถึงกับอาเจียน นึกถึง”คลอโรฟิลล์” แบบเข้มๆ ดื่มเข้าไปไม่นาน อาการถ่ายท้องและอาเจียรก็หยุด โดยไม่ต้องไปหาหมอเลย

ส่วนเรื่องโรคในท้องน้อยก็แปลกมากเมื่อรับประทาน ”แองเจิ้ล” ไปไม่นานแต่ก็หมดประมาณ 2 แผงก็เริ่มดีมากเพราะสังเกตว่าเวลายกของหนักไม่มีอาการเจ็บเหลืออยู่เลยสามารถยกของหนักๆ ได้โดยไม่มีอาการเจ็บท้องอีกเลย

ส่วนเรื่องผมร่วงลองใช้ “คลอโรฟิลล์-แองเจิ้ล” ไม่ถึงขวดก็สังเกตเห็นผมหนา ดำและขึ้นเป็นเส้นสั้นๆ ผสมอยู่กับเส้นยาวๆ มองไม่เห็นหนังศรีษะเหมือนเคย

คุณชุดาภรณ์ เปียงใจ

อายุ 39 ปี

อาชีพ ค้าขาย

ที่อยู่ 129/1 ม.11 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ก่อนทาน ”คลอโรฟิลล์” ปวดท้องประจำเดือน น้ำหนักตัวมาก กินจุ และ มีก้อนซีสกลมๆ ขึ้นใต้รักแร้ ด้านขวาตอนหลังมีอาการปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่กล้าไปตรวจเพราะกลัว จึงได้รับการแนะนำจากเพื่อนให้ดื่ม “คลอโรฟิลล์” พอดื่มได้ระยะหนึ่งอาการก็เริ่มดีขึ้น ตอนนี้ผิวเนียนขาวใสขึ้นเลยทาน “แองเจิ้ล” ควบคู่ ก้อนเนื้อที่เป็นก้อนตอนนี้มันละลายไม่เป็นก้อนแล้ว กลิ่นตัวก็ไม่มี

ดีใจมากที่ได้รับโอกาสจากบ้านสมุนไพร ตอนนี้ครอบครัว มีความสุขได้เงินเพิ่มขึ้นได้สุขภาพดีทุกคน ขอขอบคุณคลอโรฟิลล์

เอกสารอ้างอิง

คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % & อาหารอายุวัฒนะ เอกสารบ้านสมุนไพรชัยมงคล พิมพ์เพื่อเป็นธรรมทาน.

 

                                          SocialTwist Tell-a-Friend
 
 
   
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
     
 
 
 
      เกียวกับคลอโรฟิลล์

 
วิดีโอที่อยากให้ทุกคนได้ดู
  รู้จักคลอโรฟิลล์บริสุทธื100%
   รู้จักอัลฟาลฟ่า
  บทความน่ารู้
 ห้องพูดคุย
   วิธีการสั่งซื้อ
 กิจกรรม
  ถาม / ตอบ
   ประสบการณ์ผู้ใช้สินค้า
  เอกสารบริษัท
 
  เว็บไซต์ สคบ.
 สำนักงานคณะกรรมการ อย.
 บริษัทแม่ Desouza's

 

 

รายชื่อผู้สมัครเข้ามาล่าสุด
   

 

ด.ต.ปัญญา ทุหา
ดต.ธนรง ชื่นรติกาล
น.ส.กนกพร พระไชยบุญ
น.ส.กมลธร กุญชรเพชร
น.ส.กันยา วงศ์ขันธ์
นายสำอาง นิลฝ่าย
นายสีลา โพธิ์ชา
นายสุกิจ รัตนศรีวงษ์
นายสุจินต์ สุขห้วยพระ
นายสุชาติ อินทกูล
นายสุดใจ ทองจันทา
นายสุดใจ ทิพประมวล
นายสุทธิภัทร แก้วมณี
น.ส.ปราณี เกตุภูเขียว
น.ส.ปราณี ประชาเยี่ยม
น.ส.ปรีดาวรรณ สมญา
น.ส.อรุณี บุญถ่าน
น.ส.อังคณา บุญคุ้ม
น.ส.อุสาห์ แดงบาง
นางกนกพร ไชยคำภา
นางกรรณิกา ทวะชารี
นางกฤติมา ปัทมปราณี
นางกัลยาณี ถนัดคำ
นางเกศรา เกิดสวัสดิ์
นางเกษร ปัญจมาศ
นางเขมจิรา มีศิริ
นางคำผล นาชัยลาน
นางคำเพิด เคยสนิท
นางจงจิตร ดงภูยาว
นางจตุพร พงษ์สิทธิศักดิ์
นางจรัสศรี ขอรสกลาง
นางจักรรัตน์ แสนสร้อย
น.ส.ชื่นนภา บุญภักดี
น.ส.ชุติมา พึ่งดอน
น.ส.ญานิกา เสมาทอง
น.ส.ทิพวัลย์ จุลชาติ
น.ส.ทิพานัน เรืองแดง
นางจินตนา ราชานิกรณ์
นางจินตนา อนันต์หลาย
นางจิราวรรณ กองสอน
นางจุฑาทิพย์ ทองจันทา
นางจุฑาทิพย์ สีดาพาลี
นางจุไรรัตน์ สุวรรณชัย
นางจุฬาพร จินดาศักดิ์
นางเจนจิรา ศรีจารย์
นางฉลาด ตันวรศุภกร
นางแฉล้ม บุญยก
นางชนัญชิดา ชูวัฒนสกุล
นางชนิฏฐา เพชรพรหม
นางชนิดาภา บิลพระวัตร
นางชวนพิศ อยู่อ่อน
นางชุติกาญณ์ ข้อสว่าง
นางฐิตินาฎ เค้าโนนกอก
นางณัฏฐิสิต ธันวานนท์
นางณัฐกฤตา กาลพันธา
นางณัฐทิตา ชูชาติ
นางณิชาภัทร สุทธิกุล
นางดวงจิตร นามเพ็ง
นางดวงใจ ไกรมาก
นางดวงฤดี วงษ์เคี่ยม
นางดอน สุจริต
นางดุษฎี ทองเพชร
นางเดือนฉาย สัมพันธ์
นางแดง ธนสาร
นางตยาภร ธนะชัย
นางตุ๊ ไทยธานี
นางตุ้ม ลาภมาก
นางแตงไทย ภูหวล
นางทรัพย์ พงษ์เพชร
นางทองคำ ศรีจันทร์
นางทองสุข น่วมสำลี
นางทองใหม่ ผลช่วย
นางทิพวรรณ งามตัก
นางทิวา ทองเพชร
นางเทวี ส่งเชื้อ
นางนพมาศ พะคะ
นางนภา เรืองบุญ
นางนวลจันทร์ ลือเพี่ยร
นางนิด ป้องนานาค
นางนิธิมา อุปมากาญจน
นางนิ่มนวล เพ็งพา
นางบรรจง คงคุลี
นางบัณฑิตย์ บุญเฮ้า
นางบัวลี ศรีจรรยา
นางบัวเลียน ลาจันทึก
นางบุญเจือ โลพิศ
นางบุญชอบ เสมาทอง
นางบุญเริ่ม ดลเรขา
นางบุญลอด เจริญศิริ
นางบุญเลิศ มะโนแก้ว
นางบุญส่ง อยู่สุข ตร
นางปราณี ศรีหนองเป็ด
นางปลอบ สัจจวิโส
นางปารมี แสวงผล
นางปิ่นแก้ว ค้อชากุล
นางผ่องศรี พลนามอินทร์
นางพเยาว์ แผ่ทอง
นางพรทิพย์ ทิพประมวล
นางพรทิพย์ แสงสวัสดิ์
นางพรทิพา คลิปฟ์
นางพัทยา อรุณดี
นางพิมพ์นิภา สารจันทร์
นางเพ็ญนิภา วิรัตินันท์
นางภัทรภรณ์ ไฝ่บุญ
นางมลตรา จันทร์แจ้ง
นางมะลิ ทิพย์วงศา
นางมัชฌิมา นาจะหมื่น
นางมิตร ชัยสงคราม
นางมี ชมจุมจัง
นางยุพิน ยาใจ
นางรจนา ทองจันทา
นางรทิตา ยศรุ่งเรือง
นางระดา เยาวะนิช
นางรัตนา ศรีไทรคู
นางรัตนาพร สมานชัย
นางรัศมี คุ้มสิน
นางราณี เลื่อมใสธรรม
นางรุ่งรัตน์ รักไทย
นางรุ่งแสง สารศิริ
นางเรณู ทาแกง
นางละออ ดำรงธรรม
นางลัดดา จันทร์ศรี
นางลำใย เพชรภักดี
นางวงเดือน วิชากร
นางวรณี โหยงโสภา
นางวรรณศรี จิกคำ
นางวันทอง บุญถ่าน
นางวันเพ็ญ เขียวลาด
นางวันเพ็ญ จวบศรี
นางวันเพ็ญ พนารัตน์
น.ส.เรณู นามจุมจัง
น.ส.ลวิล สิงห์กล้า
น.ส.ลำเจียก เสมาทอง
น.ส.วรุณทิพย์ ทาบทอง
น.ส.วันวิสา ไชยารี
น.ส.วาสนา บุญมีรัตน
นายสุระสิทธิ์ เสมาทอง
นายสุรินทร์ กลิ่นหอม
นายสุวันทอง สายลาม
ส.ต.ท.ธนาธิป โคตรคำ
น.ส.พิมลพรรณ ไกรยนุช
นางวาสทอง แสงกล้า
นางวาสนา คำมูลตรี
นางวิณาภรณ์ วิวัฒนันท์
นางวิภา จันทะบูลย์
นางวิมลรัตน์ บัวผัน
นางวิรัตน์ เครือพิมาย
นางศิริพร ศรีนุกูล
นางสใบทิพย์ จุลคำภา
นางสมเก่ง กวางสูงเนิน
นางสมควร ลือฤทธิ์
นางสมคิด เชื้อชัย
นางสมถวิล รัตนจำนงค์
นางสมถวิล สุขสวัสดิ์
นางสมบัติ มาสูงเนิน
นางสมบูรณ์ คงเสือ
นางสมบูรณ์ หงษ์วิเศษ
นางสมพร ภูแลศรี
นางสมพร แสนยะบุตร
นางสมหมาย อิสามี
นางสารภี นาไชยโย
นางสาริกา ชัยวะแรง
นางสำรวยทรัพย์ ฦาชา
นางสำรอง เพ็งแก้ว
นางสุกัลยา รัตนศรีวงษ์
นางสุขสงวน จุลชาติ
นางสุคนธ์ เลิศสงคราม
นางสุจิรา แสนศิริพันธ์
นางสุชาดา ทิมา
นางสุณี ทุหา
นางสุดสงวน บุญหนา
นางสุดสดา คำทอง
นางสุดา รายุก
น.ส.เบญจา เสมาทอง
นายสมโชค สุขราช
นายสมเดช สกุลจือเจริญ
นายสมพงษ์ นาไชยโย
นายสมมิตร แก้วกัญญาติ
นายสมศักดิ์ วรรณสุทธิ์
นางสุดา รายุก
นางสุนันทา บำรุงเอื้อ
นางสุพัดชา อิเคดะ
นางสุพิชฌาย์ จันโทภาศ
นางสุภร เรืองแดง
นางสุภา ไพจิตต์
นางสุภา วงศ์คำ
นางสุภาดี บุญถ่าน
นางสุมาลี ผลาพรม
นางสุริยวรรณ อายุศนิล
นางสุรีรักษ์ จันทร์ฤทธ์
นางเสนอ พ่อแก้ว
นางเสาวนีย์ ถือแก้ว
นางแสวง ชูแก้ว
นางโสภณา มัธยางกูล
นางโสภา พิมกำเนิด
นางหนูพร ปาสานะ
นางหัด พลนามอินทร์
นางอโนทัย ชุณหะวัน
นายวิรัตน์ เรืองนรา
นายวิวัฒน์ วิรัตินันท์
นายวิสูตร เปียมทวี
นายวีรศักดิ์ นพคุณทอง
นายวีรศักดิ์ นิสภา
นายวีระศักดิ์ ภูวัน
นายศรชัย จริงจิตร
นายศรายุทธ นามเพ็ง
นายศราวุฒิ ทิพประมวล
นางจันทร์เพ็ญ นามเพ็ง
นางจันทร์เพ็ญ บุษราคำ
นางจารุณีย์ จุ้ยไธสงค์
นางจารุพร นิลพรัตน
นางจิตรดา โฮมแพน
น.ส.กิ่ม ชาดี
น.ส.กุสุมา แสนเสนาะ
น.ส.คำผ่อง วิลา
น.ส.จันทร์ตรี บุญแรม
น.ส.จันทร์เพ็ญ บุญแรม
น.ส.จันทร์เพ็ญ พะคะ
น.ส.จารินี สัจจวิโส
นายศรีเมือง แสนยะบุตร
นายศรีสม วิศรุตรัตน
นายศรีอุทัย ชินบุตร
นายศักดิ์ชัย แซ่อึ้ง
นายสงวน มานะดี
นายสถาพร อำไพรัตน์
นายสนธยา วิมลทอง
นายสนั่น เผ่าวิหค
นายสม มาพระยืน
นายสมจิต ไกรการ
นายสมจิตร เลิศสงคราม
นายสมเจตต์ เครือสุคนธ์
นายสุเทพ ชะเอมโอษฐ
นายสุบิน นิคมเขตต์
นายสุรศักดิ์ พึ่งชื่น
น.ส.พรพิลัย เผ่าวิหค
น.ส.พัชรา นิคมเขตต์
น.ส.พิมพิลา มณีเพชร
น.ส.รัชนี ชัยสงคราม

 

 
  

  

 

 

สร้างรายได้กับบ้านสมุนไพรชัยมงคล    รายชื่อและเบอร์โทรห้องพักในหัวหินสำหรับเพื่อนๆครับ    ไปหัวหิน ต้องแวะไปชิมร้านนี้ รับรองไม่ผิดหวัง   สร้างรายได้กับบ้านสมุนไพรชัยมงคล    รายชื่อและเบอร์โทรห้องพักในหัวหินสำหรับเพื่อนๆครับ         
 
 
 Copyright © 2009:© All Rights Reserved ( Power by  Bansamonprai.com  Bansamonprai@gmail.com 
 
ขาย,น้ำ คลอโรฟิลล์, บ้านสมุนไพร ดอทเน็ต,บริษัท บ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด,คอลอฟิว,คอลลาฟิว,คลอลอฟิล,คอลาฟิล,คอลลาฟิลล์,อัลฟัลฟ่า,คอลลาเจน,คอรอฟิว,คอรอฟิล,ครอโลฟิว,โคโลฟีน,คลอลอฟิลล์,โคโลฟิล,โคโรฟิลล์,โคโรฟิว,คอลาฟิว,คลอรอฟิลล์,คอโรฟิล,คลอโรฟิล,คอโรฟิลล์ ,โคโรฟีน,โคโรฟิวส์,คลอโรฟิลล์ ,โครโรฟิล, น้ำ คลอ โร ฟิ ล ล์,สาร คลอ โร ฟิ ล ล์,คลอ โล ฟิ ล,โค โร ฟิ ล ล์,คลอ โร ฟิ ล ล์,แบนเนอร์ คลอ โร ฟิ ล,คลอ โร ฟิ ล ล์ unicity,อาหาร เสริม คลอ โร ฟิ ล,หญิง, women, health, สุขภาพ, ผู้ชาย, รูป, wallpaper, sexy, ความงาม, สาวๆ, beauty, events, fashion,thai,pharmacy,herbs,สุขภาพ,ข่าว,ไข้,ไข้หวัดนก,web2.0,community,เกมส์,โรค,โรคเบาหวาน,โรคเอดส์,โรคติดต่อ,สมุนไพร,ไวรัส,ยา,แพทย์,โรงพยาบาล,คลินิค,เซ็กซ์,เพศ,News, news, New, new, ดีท๊อกซ์,ยาระบาย,ล้างสารพิษ,ล้างลำไส้ ล้างสารพิษ, ดีท๊อกซ์ ริดสีดวง ริดสีดวงทวาร ดีทอกซ์ ดีทอก ดีทอก ดีทอก detox  ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ระบบขับถ่าย มะเร็งลำไส้  มะเร็ง ล้างสารพิษ ท้องผูก ท้องผูก ท้องผูก ลดความอ้วน, ลดความอ้วน, อ้วน, ผอม,  detoxification, detoxication, health ดีทอกซ์ ยาระบาย ดีทอกซ์  ดีทอก ดีทอก ดีทอก detox  detox  ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ระบบขับถ่าย มะเร็งลำไส้  มะเร็ง ล้างสารพิษ ท้องผูก ท้องผูก ท้องผูก ลดความอ้วน, ลดความอ้วน, อ้วน, ผอม,  detoxification, detoxication, health, top of mind, 24 shape, 3S, 3s, 24 ince, 24 inch, จำหน่าย, รับสมัคร, ตัวแทน จำหน่าย, หารายได้, Prima, Life Time, Prima Life Time, Prima Life Time, Beauti Brink, Collagen Plus, รี ฟิตต้า, สวย เซ็กซี่ , Slimax, กาแฟรสชาติเยี่ยม, Fourr Fill, หาเงิน, ออนไลน์, หาเงิน รวย รายได้ดี, หาเงินทางเน็ต, make money online, Fourr Fil, G Rice-Ga Ba, Beauti Brink, Re Fitta, F-Block, Slimex Coffee, Miracle Vite, Prima Life Gold Soap, Gamma O, Calcivit, Hi-Briany, Fourr Fil, G Rice-Ga Ba, Beauti Brink, Re Fitta, F-Block, Slimex Coffee, Miracle Vite, Prima Life Gold Soap, Gamma O, Calcivit, Hi-Briany,Srim XS, Slim XS, weight loss, กัวซา, บำบัดโรค, oil pulling, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, การล้างลำไส้ทำให้อาการสิวดีขึ้น, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, 8 ความลับของสาวผอมเพรียว, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot,  กัวซา  | การถอนพิษแบบกัวซา, กัวซา, บำบัด, อุปกรณ์บำบัด, บำบัดโรคด้วยกัวซา, กัวซา, บำบัดโรค, กัวซา กัวซา, กัวซา, กวาซา, กัวซาบอร์ด, หวีกัวซา, กัวซา, Guasa, GUASA THERAPY,GUASA BOARD, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, 5 ท่ากระชับอกสวย, Talk of Town, Town Hilight, ฟันธงดวง 12 ราศี ปี 2553 หมอลักษณ์, ดูดวง, หมอลักษณ์, ปี 2553, ดวง 2553, ดูดวง 2553 อ.ลักษณ์, Hot Update!, Hot! Fashion, ใส่กางเกงขาสั้น ให้เหมาะกับรูปร่าง, Hot Update!, Hot! Fashion, วิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลี, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, วิธีรักษาสิวเสี้ยน ลองทำแล้วได้ผลสุดๆข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, วิธีรักษาสิวเสี้ยน ลองทำแล้วได้ผลสุดๆ, สิว, สิวเสี้ยน, ฝี, กระ, ฝ้า, ดูแล, สุขภาพ, health, detox, beutyful, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, วิธีแก้เมาค้างสำหรับนักดื่มข้อมูลสุขภาพ, การดูแลสุขภาพ ,เว็บ สุขภาพ, สุขภาพ, การรักษาสุขภาพ, ข้อมูล, บทความ, เว็บไซต์, link,  โรงพยาบาล. เว็บไซต์โรงพยาบาล, ร้านสุขภาพ, ร้านอาหาร, เมนู, เมนูสุขภาพ, ท่องเที่ยว, สวน, สวนเพื่อสุขภาพ, สารอาหาร, สมุนไพร, หัวใจ, มะเร็ง, เบาหวาน, เด็ก, ผู้สูงอายุ, ผู้หญิง, เอดส์, กระดูกและข้อ, สุขภาพจิต, โรคอ้วน, ฟัน, health, healthy, herb, สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, โรงพยาบาลประเทศไทย, โรงพยาบาลในประเทศไทย, โรงพยาบาล, คลินิก, โพลีคลินิก, คลินิกเวชศาสตร์ ร้านขายยา, เวชภัณฑ์, กายภาพ, นวดแผนไทย, การแพทย์แผนไทย, สปา, สมาคม, สมาคมการแพทย์, สมาคมทางการแพทย์, ชมรมการแพทย์, ชมรมทางการแพทย์, คลินิค, มูลนิธิ, มูลนิธิทางการแพทย์, มูลนิธิแพทย์, โรงพยาบาลทั่วประเทศ, คลินิกทั่วประเทศ, คลินิคทั่วประเทศ, คลีนิกทั่วประเทศ, คลีนิคทั่วประเทศ, ร้านขายยาทั่วประเทศ, สปาทั่วประเทศ, นวดแผนไทยทั่วประเทศ, การแพทย์แผนไทยทั่วประเทศ, กายภาพบำบัดทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาโพลีคลินิก, ค้นหาคลินิกเวชศาสตร์, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหาเวชภัณฑ์, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา, ค้นหาสมาคม, ค้นหาสมาคมการแพทย์, ค้นหาสมาคมทางการแพทย์, ค้นหาชมรมการแพทย์, ค้นหาชมรมทางการแพทย์, ค้นหามูลนิธิ, ค้นหาคลินิค, ค้นหาคลีนิก, ค้นหาคลีนิค, ค้นหาโพลีคลินิค, ค้นหาโพลีคลีนิก, ค้นหาโพลีคลีนิค, ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลในประเทศไทย, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, ข้อห้ามเมื่อเข้านอนข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, ข้อห้ามเมื่อเข้านอนสุขภาพ, กิน, อ้วน, ผอม, รักษา, สุขภาพ, วิธี, ดีท๊อกซ์, อาหารเสริม, แหล่ง สุขภาพ, หาเงิน, รวย สุขภาพ, เกร็ดความรู้, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, ออยล์พูลลิ่ง (Oil Pulling Therapy) - ดีท็อกซ์สารพิษ, VIRGIN COCONUT OIL, ดีท๊อกซ์,ยาระบาย, ดีท๊อกซ์ ริดสีดวง ริดสีดวงทวาร ดีทอกซ์ ดีทอก ดีทอก ดีทอก detox  ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ระบบขับถ่าย มะเร็งลำไส้  มะเร็ง ล้างสารพิษ ท้องผูก ท้องผูก ท้องผูก ลดความอ้วน, ลดความอ้วน, อ้วน, ผอม,  detoxification, detoxication, health ดีทอกซ์ ยาระบาย ดีทอกซ์  ดีทอก ดีทอก ดีทอก detox  detox  ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ล้างลำไส้ ระบบขับถ่าย มะเร็งลำไส้  มะเร็ง ล้างสารพิษ ท้องผูก ท้องผูก ท้องผูก ลดความอ้วน, ลดความอ้วน, อ้วน, ผอม,  detoxification, detoxication, health, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, วิธีแก้เมาค้างสำหรับนักดื่มข้อมูลสุขภาพ, การดูแลสุขภาพ ,เว็บ สุขภาพ, สุขภาพ, การรักษาสุขภาพ, ข้อมูล, บทความ, เว็บไซต์, link,  โรงพยาบาล. เว็บไซต์โรงพยาบาล, ร้านสุขภาพ, ร้านอาหาร, เมนู, เมนูสุขภาพ, ท่องเที่ยว, สวน, สวนเพื่อสุขภาพ, สารอาหาร, สมุนไพร, หัวใจ, มะเร็ง, เบาหวาน, เด็ก, ผู้สูงอายุ, ผู้หญิง, เอดส์, กระดูกและข้อ, สุขภาพจิต, โรคอ้วน, ฟัน, health, healthy, herb, สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, โรงพยาบาลประเทศไทย, โรงพยาบาลในประเทศไทย, โรงพยาบาล, คลินิก, โพลีคลินิก, คลินิกเวชศาสตร์ ร้านขายยา, เวชภัณฑ์, กายภาพ, นวดแผนไทย, การแพทย์แผนไทย, สปา, สมาคม, สมาคมการแพทย์, สมาคมทางการแพทย์, ชมรมการแพทย์, ชมรมทางการแพทย์, คลินิค, มูลนิธิ, มูลนิธิทางการแพทย์, มูลนิธิแพทย์, โรงพยาบาลทั่วประเทศ, คลินิกทั่วประเทศ, คลินิคทั่วประเทศ, คลีนิกทั่วประเทศ, คลีนิคทั่วประเทศ, ร้านขายยาทั่วประเทศ, สปาทั่วประเทศ, นวดแผนไทยทั่วประเทศ, การแพทย์แผนไทยทั่วประเทศ, กายภาพบำบัดทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาโพลีคลินิก, ค้นหาคลินิกเวชศาสตร์, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหาเวชภัณฑ์, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา, ค้นหาสมาคม, ค้นหาสมาคมการแพทย์, ค้นหาสมาคมทางการแพทย์, ค้นหาชมรมการแพทย์, ค้นหาชมรมทางการแพทย์, ค้นหามูลนิธิ, ค้นหาคลินิค, ค้นหาคลีนิก, ค้นหาคลีนิค, ค้นหาโพลีคลินิค, ค้นหาโพลีคลีนิก, ค้นหาโพลีคลีนิค, ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลในประเทศไทย, ข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, ข้อห้ามเมื่อเข้านอนข่าวสุขภาพ, ข่าวสุขภาพ Hot, ข้อห้ามเมื่อเข้านอนสุขภาพ, กิน,